ตัวเลือกสำหรับการชมภาพยนตร์ 3D ออนไลน์มีอะไรบ้าง?

3D ออนไลน์มีอะไรบ้าง

เมื่อพูดถึงการรับชมภาพยนตร์ 3D ออนไลน์ มีตัวเลือกบางอย่างที่คุณสามารถพิจารณาได้ ซึ่งรวมถึงบริการสตรีมมิ่ง เว็บไซต์ที่ให้บริการภาพยนตร์ 3D ฟรี และไซต์ที่ให้บริการภาพยนตร์ 3D หลากหลายประเภทให้ดาวน์โหลด อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าไซต์เหล่านี้หลายแห่งไม่ได้สร้างขึ้นอย่างเท่าเทียมกัน และอาจเสนอภาพยนตร์ 3 มิติให้เลือกอย่างจำกัด เว็บไซต์บางแห่ง เช่น YouTube และ Amazon นำเสนอภาพยนตร์ 3 มิติที่หลากหลาย ในขณะที่เว็บไซต์อื่นๆ เช่น Netflix นำเสนอภาพยนตร์เพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น

ดูหนัง

หากต้องการชมภาพยนตร์ 3 มิติบนคอมพิวเตอร์ คุณจะต้องมีอุปกรณ์พิเศษบางอย่าง ในขั้นแรก คุณจะต้องมีแว่นตา 3 มิติสีแดงและสีน้ำเงิน (หรือที่เรียกว่าแว่นตา 3 มิติแบบแอนะกลิฟ) สิ่งเหล่านี้สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์หรือที่ร้านค้าปลีกรายใหญ่ส่วนใหญ่ในราคาที่ไม่แพงนัก นอกจากนี้ คุณจะต้องมีโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ Blu-ray ของคุณเป็นรูปแบบ MKV แบบเคียงข้างกัน เมื่อเสร็จแล้ว คุณสามารถใช้เครื่องเล่นภาพยนตร์ 3 มิติ เช่น VideoLAN Media Player หรือที่รู้จักในชื่อ VLC เพื่อดูไฟล์ได้

หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับการรับชมภาพยนตร์ 3 มิติคือ Vudu บริการสตรีมมิ่งยอดนิยมนี้มีคลังภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเช่าหรือซื้อได้ และมักจะสามารถเข้าถึงภาพยนตร์ออกใหม่ก่อนคู่แข่งได้ บริการนี้ยังมีชื่อเสียงที่ปลอดภัยและมอบประสบการณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้

ตัวเลือกสำหรับการชมภาพยนตร์ 3D ออนไลน์มีอะไรบ้าง?

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการชมภาพยนตร์ 3 มิติออนไลน์คือ Hulu ซึ่งนำเสนอคอลเลกชันภาพยนตร์ที่น่าหลงใหลมากมาย การนำเสนอในรูปแบบ 3 มิติมีทั้งเกมยอดนิยมและผลงานที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชม นอกจากนี้ยังมีรายการหมวดหมู่มากมายที่จะช่วยคุณค้นหาภาพยนตร์ที่ตรงกับความสนใจเฉพาะของคุณ

ผู้ที่สนใจชมภาพยนตร์ 3D ออนไลน์ก็สามารถเข้าไปดู Disney+ ซึ่งมีคลังภาพยนตร์ 3D ขนาดใหญ่ นำเสนอภาพยนตร์ยอดนิยมที่ได้รับการคัดสรรซึ่งจะดึงดูดแฟน ๆ ของแอนิเมชั่นและภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์จากแฟรนไชส์อันเป็นเอกลักษณ์ของดิสนีย์ เช่น Marvel และ Star Wars

ตัวเลือกที่สามสำหรับการชมภาพยนตร์ 3 มิติคือ Amazon Prime Video ซึ่งมีรายการต่างๆ มากมายที่เข้ากันได้กับทีวี 3 มิติและโปรเจ็กเตอร์ ตัวเลือกนี้ไม่ได้กว้างขวางเท่ากับบริการอื่น ๆ ในรายการนี้ แต่ก็ยังมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการชมภาพยนตร์ 3 มิติที่บ้าน

หากคุณต้องการรับชมภาพยนตร์ 3D ที่บ้าน คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีวีหรือโปรเจ็กเตอร์ของคุณได้รับการตั้งค่าอย่างเหมาะสม หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่สุดที่ผู้คนพบเมื่อรับชมเนื้อหา 3D บนทีวีคือ crosstalk ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อตาซ้ายและตาขวาไม่ซิงค์กันอย่างถูกต้อง ซึ่งอาจทำให้ภาพเบลอหรือไม่โฟกัสได้ และโดยทั่วไปวิธีที่ดีที่สุดคือวนผ่านการตั้งค่าภาพต่างๆ ในอุปกรณ์ของคุณจนกว่าคุณจะพบการตั้งค่าที่เหมาะกับความต้องการของคุณ อาจหมายถึงการปรับความสว่างหรือคอนทราสต์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของคุณ อาจจำเป็นต้องปรับการตั้งค่าความลึกด้วย โชคดีที่ทีวีและโปรเจ็กเตอร์ส่วนใหญ่มีการตั้งค่าความลึกหลายระดับซึ่งสามารถปรับได้จากเมนู

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *